Giới thiệu thiết bị vệ sinh American Standard

Các sản phẩm mới của bàn cầu American Standard, có nhiều ưu điểm nổi bật như: men kháng khuẩn – ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, vòi sen, vòi lavabo, nước ít chì và chống rò rỉ, tia nước bồn tắm cực mạnh, và công nghệ xả siêu mạnh giúp tiết kiệm và bảo tồn nguồn nước
http://enoithat.vn/Thiet-bi-ve-sinh-American.shtm

Những bộ sưu tập bao gồm phòng tắm, chậu rửa, bồn tắm, và bồn cầu, khá phong phú, bên cạnh đó còn phải nhắc tới sự đa dạng của các loại phụ kiện và đồ nội thất giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn cho phong cách riêng của mình
Lịch sử American Standard, được khởi đầu từ năm 1872, khi John B.Pierce mở một cửa hàng nhỏ chuyên cung cấp các sản phẩm cấp nước bằng sắt đúc tráng men ở Massachusetts. Với đầu óc kinh doanh nhạy bén Ông đã phát triển cửa hàng môt cách nhanh chóng, sau đó Ông tuyên bố thành lập công ty Pierce Steam Heating, là một trong 3 công ty được hợp nhất vào năm 1982 và sau đó trở thành công ty American, Radiator.

Năm 1929, American Radiator, sát nhập với công ty Standard Sanitary, Manufacturing. Sản phẩm từ hai công ty này đã chiếm nửa thị phần Mỹ và Châu Âu.

Sau đó 18 năm, American Radiator & Standard Sanitary Corporation được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng trên thương trường.

Đến năm 1948, công ty đổi tên thành American Standard

Jame Trane, một người nhập cư từ Phần Lan đến lập nghiệp tại La Crosse Wisconsin năm 1964, đồng sáng lập công ty sau này. Khởi nghiệp Ông làm công nhân lắp ráp máy hơi nước, sau đó lập công ty riêng chuyên về hệ thống cấp nước. Năm 1913 Ông cùng con trai ông lập nên công ty Trane chuyên hệ thống sưởi cho nhà và những công trình thương mại.

Truyền thuyết kể rằng vào năm 1867, George Westinghouse trên chuyến du lịch bằng xe lửa từ Troy, New York đến Schenetary đã bị trật đường ray? Theo y nguyên bản, hai chiếc xe lửa đụng nhau được chuyển đi để thông đường, sau đó bất chấp hiểm họa chiếc tàu lại tiếp tục cuộc hành trình, không thể nào hạn chế tốc độ ngay cả khi một nhân viên phải nhảy từ toa này đến toa khác kéo thắng xe bằng tay. Từ sự cố này Westinghouse bắt đầu suy nghĩ các giải pháp mà đã tạo nên sự thay đổi to lớn được đề cập đến sau này. Westinghouse đã phát minh ra một loại thắng xe mới nén không khí để giảm tốc độ xe tải, để rồi vào năm 1968 Ông đã thành lập công ty Westinghouse Air Brake (WABCO) chuyên về các hệ thống thắng.

Ngày 13/3/1914, trên tờ báo New York công nhận thiết bị thắng hơi dùng cho xe lửa của Westinghouse đã cứu thoát rất nhiều người hơn cả số người chết trong các cuộc chiến tranh thế giới cộng lại.

http://enoithat.vn/Thiet-bi-ve-sinh-American.shtm

1929 Công ty thiết bị vệ sinh American Standard, trở thành một công ty thương mại độc lập.
1968 WABCO gia nhập tập đoàn American Standard. Cũng trong năm nàyAmerican Standard bắt đầu lật sang trang sử mới.
1984 Trane gia nhập tập đoàn American Standard.
1988 Sau cuộc tiếp quản không thành công, lãnh đạo tập đoàn American Standard đã tạo nên một đòn bẩy mới bằng việc mua lại công ty từ thị trường chứng khoán.
1990 Tập đoàn American Standard bán công ty thiết bị thắng xe WABCO.
1995 Công ty thiết bị vệ sinh American Standard, trở thành một công ty thương mại độc lập trở lại với giá ban đầu của thị trường chứng khoán là 20$.
2007 Công ty thiết bị vệ sinh American Standard, tuyên bố bán lại thương hiệu Bath & Kitchen (B&K)
01/11/2007 Liên doanh EMEA, Asia/Pacific and Incesa hoạt động độc lập tại Trung và Nam Mỹ.
11/2007 Công ty chính thức đổi tên mới là Ideal Standard International

http://enoithat.vn/Thiet-bi-ve-sinh-American.shtm
http://enoithat.vn/Thiet-bi-ve-sinh-American.shtm

Ideal Standard International thay đổi hình ảnh, hệ thống nhận diện thương hiệu và tầm nhìn của tập đoàn, mở ra kỷ nguyên số trong phòng tắm.

Ideal Standard International, một công ty đa quốc gia dẫn đầu về cung cấp các giải pháp thiết kế đầy sáng tạo cho phòng tắm, có trụ sở chính đặt tại Brussels, Bỉ và có nhiều chi nhánh tại các khu vực như Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương. Và hiện diện ở Trung và Nam Mỹ qua việc liên doanh với Incesa.

Tập trung 100% cho các giải pháp về phòng tắm, Công ty đa quốc gia Ideal Standard mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt trình độ phát triển kỹ thuật cao. Công ty luôn hướng đến việc chuyển tải thời đại kỹ thuật số vào trong phòng tắm, tạo ra một không gian sống đầy thư giãn và thú vị. Với Ideal Standard International, tính sáng tạo được xem như là chất xúc tác cho việc phát triển không ngừng cho các giải pháp phòng tắm. Công ty luôn nhắm đến việc tạo ra các sản phẩm mang tính sáng tạo và thông minh, kết hợp với các công nghệ tiên tiến nhất.

Các sản phẩm của Công ty được bán dưới nhiều thương hiệu nổi tiến trên thế giới như Ideal Standard, Jado, American Standard (ở Châu Á / Châu Á Thái Bình Dương và Incesa), Incesa Standard (Incesa), Armitage Shanks (Anh), Ceramica Dolomite (Ý), Porcher (Pháp, Incesa) và Vidima (Đông Âu).

http://enoithat.vn/gia-ban-cau-American.shtmlTại American Standard - Châu Á Thái Bình Dương, có hơn 4.000 nhân viên không ngừng làm việc để đem đến cho khách hàng những mẫu phòng tắm đẹp, hài hòa, giúp khách hàng ‘’Thể hiện phong cách của họ’’. Với những mẫu thiết kế sang trọng kết hợp với công nghệ tiên tiến tạo ra sự thư giãn cho thể chất và tinh thần. Để làm được điều đó chúng tôi đã kết hợp với những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới như Marc Newson, David Chipperfield, Tomas Fiegl, Achim Pohl và Ronen Joseph và đã đạt những giải thưởng cao quý trong lĩnh vực thiết kế.

Những sản phẩm chính bao gồm phòng tắm, chậu rửa lavabo, bồn tắm, và bồn cầu, khá phong phú, bên cạnh đó còn phải nhắc tới sự đa dạng của các loại phụ kiện và đồ nội thất giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn cho phong cách riêng của mình.

Các sản phẩm mới của American Standard, có nhiều ưu điểm nổi bật như: men kháng khuẩn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn,

Sản phẩm vòi sen, vòi lavabo, ít chì và chống rò rỉ, tia nước bồn tắm, cực mạnh, và công nghệ xả siêu mạnh giúp tiết kiệm và bảo tồn nguồn nước.07/2009: American Standard - Châu Á Thái Bình Dương trở thành công ty thuộc tập đoàn INAX, thành viên của JS Group. Việc xác nhập American Standard (với những thương hiệu nổi tiếng như Jado ở thị trường châu Á và thương hiệu Ideal Standard ở Singapore, Úc và Tân Tây Lan) đã giúp INAX trở thành hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sứ vệ sinh. Tại Việt Nam, Inax và American Standard hoạt động dưới 2 thương hiệu độc lập.

http://enoithat.vn/Thiet-bi-ve-sinh-American.shtm

2 nhận xét:

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ TK nói...

Máy đo độ cứng bê tông bê tông cốt thép
Máy đo tốc độ gió Tenmars chuyên đo tốc độ gió, không khí
máy đo thứ tự pha dòng điện 2 pha, 3 pha
máy đo điện trở đất cách điện, hệ thống tiếp địa
máy dò khí gas Senko sử dụng để kiểm tra khí gas rò rỉ
đồng hồ ampe kìm AC Fluke 355 True RMS
nghe thuyết pháp thầy Thích Chân Quang

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ TK nói...

khúc xạ kế đo mật ong của TKTech cho dải đo rộng
nhiệt ẩm kế tự ghi với dải đo rộng
Máy đo độ ồn Hioki FT3432
súng đo nhiệt độ cơ thể hồng ngoại không tiếp xúc
nhiệt ẩm kế tự ghi Fluke 971 chuyên đo kiểm tra điện trở không tiếp xúc
máy đo gió kiểm tra và tốc độ của gió với độ chính xác cao
thiết bị đo phân phối thiết bị đo chính hãng

Đăng nhận xét